Khi giáo dục sóng đôi nghệ thuật

Được thành lập bởi bà Nguyễn Thuý Quỳnh – Nguyen Art Foundation mang trong mình sứ mệnh lan toả nghệ thuật đương đại. Bà Quỳnh đã có bài viết chia sẻ về con đường sưu tầm nghệ thuật và quá trình sáng lập nên Nguyen Art Foundation của mình được đăng trong số ra mắt tháng 6, 2021 của tạp chí Forbes.

Với Bà, đam mê nghệ thuật không chỉ dừng lại là sở thích cá nhân mà Bà muốn sử dụng nó như một phương pháp giáo dục mới, hiện đại và độc đáo, trong đó tích hợp yếu tố nghệ thuật vào môi trường giáo dục. Lý tưởng này đã bước đầu được hiện thực hóa thông qua hai buổi trưng bày gồm 2 chương mang chủ đề “Con người, Vinh quang và Cuộc sống sau Chiến tranh” tại mỗi ngôi trường EMASI.

Với mong muốn tiếp sức cho nghệ thuật đương đại Việt Nam trên con đường phát triển sâu rộng, Nhà trường và tổ chức Nguyen Art Foundation chào đón tất cả cộng đồng yêu nghệ thuật đến tham quan bộ sưu tập từ ngày 26.03 – 17.12.2021.

Giờ mở cửa từ: 8:00 – 17:00 Thứ hai đến thứ sáu. Để liên hệ đặt lịch tham quan, Quý vị vui lòng liên hệ qua email: artspace@emasi.edu.vn hoặc truy cập trang web: nguyenartfoundation.com

–Xem bản đầy đủ tại đây–

>> Tìm Hiểu Thêm <<