Graduate Ready Program: củng cố kiến thức, định hướng tương lai

Chương trình Hướng nghiệp là một trong những sáng kiến trong năm học qua tại Trường EMASI. Chương trình nhằm kết nối những chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau đến tham gia các buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên đồng thời giải đáp thắc mắc của các em về các chủ đề quan trọng như xây dựng thương hiệu cá nhân và nghề nghiệp cũng như thiết lập mục tiêu trong cuộc sống. Trường EMASI vinh dự được chào đón các diễn giả trong và ngoài nước, đang công tác ở những vai trò khác nhau như CEO, quản lý cấp trung và thậm chí là sinh viên mới tốt nghiệp. Qua đó, các em học sinh đã có được những kiến thức và góc nhìn sâu rộng hơn làm hành trang trước khi tốt nghiệp.

>> Tìm Hiểu Thêm <<