Giải thưởng Tài Năng – Ươm mầm thế hệ tiên phong

EMASI TALENT AWARD – GIẢI THƯỞNG TÀI NĂNG ƯƠM MẦM THẾ HỆ TIÊN PHONG

Giá trị 30% học phí Tiểu học tại Trường EMASI
Đăng ký ngay tại: https://emasi.edu.vn/giai-thuong-tai-nang-emasi/

Với mong muốn khích lệ và nuôi dưỡng các tiềm năng trẻ ngay từ những ngày đầu, EMASI tổ chức kì xét tuyển Giải thưởng Tài năng dành cho các em học sinh Tiểu học có thành tích học tập ưu tú cũng như có năng khiếu nổi bật trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

Giải thưởng lên đến 30% học phí tất cả các năm học Tiểu học liên tiếp tại EMASI.
Đối Tượng: Các học sinh sẽ hoặc đang học Tiểu học từ năm học 2021-2022 là người Việt Nam, Việt Kiều hoặc người nước ngoài có quốc tịch Việt Nam.

Điều Kiện Xét Tuyển:
Học sinh cần đạt ít nhất một trong những điều kiện tối thiểu sau để xét tuyển:

• Kĩ năng tiếng Anh xuất sắc và/hoặc từng đạt Bằng kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge cấp độ Starters (cho học sinh Lớp 2) hoặc Movers (cho học sinh Lớp 4)
  • Điểm số học bạ xuất sắc, đặc biệt trong các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh
  • Giải thưởng và thành tích trong các lĩnh vực Thể Thao, Nghệ thuật hoặc bất kỳ môn học nào khác.
    (Học sinh cần gửi chứng minh kết quả đạt giải khi nộp đơn đăng ký)

Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn và xét hồ sơ

Thời hạn nộp đơn đăng ký xét tuyển: Ngày 30/06/2021

Để tham gia ứng tuyển, Quý Phụ huynh và các em học sinh Tiểu học vui lòng đăng ký tại: https://emasi.edu.vn/giai-thuong-tai-nang-emasi/