CỘNG ĐỒNG EMASI MỪNG NGÀY ÔNG BÀ

Cộng đồng EMASI hân hoan đón mừng Ngày Quốc tế Ông bà!

Vào Thứ Năm và Thứ Sáu vừa qua, học sinh trường EMASI đã có những giờ phút ý nghĩa khi được tìm hiểu về Ngày Quốc tế Ông Bà: Các em được đọc những câu chuyện về ông bà, đăng tải hình ảnh, ghi âm, video để hoàn thành các hoạt động bày tỏ lòng kính yêu với ông bà trên ứng dụng Seesaw. Các em cũng được khuyến khích sử dụng phông nền chào mừng Ngày Ông bà trên ứng dụng TEAMS để kỷ niệm dịp đặc biệt này qua lớp học trực tuyến.

Giữa tình huống đặc biệt hiện nay, tinh thần sáng tạo, sự yêu thương và đồng cảm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để cộng đồng ta có những sáng kiến để gắn kết cùng những người thân yêu. Thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa, EMASI hy vọng các em học sinh và ông bà kết nối với nhau một cách thật an toàn mà không kém phần ấm áp trong Ngày Quốc tế Ông à.

>> Tìm Hiểu Thêm <<