ThS Lý Nguyễn Đông Thảo
Phó Hiệu Trưởng Mẫu Giáo - EMASI Nam Long
Email: thaolnd@emasi.edu.vn

Học vấn và bằng cấp: Thạc sĩ Ngôn Ngữ Học, Cử nhân sư phạm Anh, Chứng chỉ Quản Lý Giáo Dục Mầm Non, Chứng chỉ Sư Phạm Mầm Non.

Kinh nghiệm: hơn 18 năm công tác trong lĩnh vực Giáo Dục với vai trò Giảng viên, chuyên viên thiết kế và điều phối chương trình, quản lý và đào tạo, Hiệu Trưởng Trường Mầm non.

Luôn được sự tin yêu và tín nhiệm của phụ huynh và nhận bằng khen giáo viên giỏi của năm.

Môi trường làm việc cùng với các em nhỏ luôn mang lại cho tôi những trải nghiệm tích cực và cung bậc cảm xúc khác nhau. Với quan niệm “Mỗi đứa trẻ là một cá thể độc lập và khác biệt, tôi tin rằng Trường học đóng vai trò rất quan trọng và là ngôi nhà thứ hai để các con phát triển một cách toàn diện nhất ở mọi lĩnh vực; sự đồng hành của các bậc cha mẹ cùng với nhà Trường được xem là then chốt trong việc giáo dục các con.
>> Tìm Hiểu Thêm <<