Học Phí

Nhà trường luôn mong muốn mang đến một chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu với chi phí hợp lí cho đại đa số gia đình Việt Nam. Điều này thể hiện trong chính sách học phí của chúng tôi.

Phí Đăng Ký Tuyển Sinh

Khi nộp hồ sơ đăng ký, Phụ huynh cần đóng Phí Đăng ký Tuyển sinh (phí này không hoàn lại).

Tiền Đặt Cọc

Sau khi học sinh vượt qua các bài kiểm tra đầu vào và để xác nhận nhập học cho con, Phụ huynh cần đóng khoản tiền đặt cọc 20.000.000VNĐ trước khi Học sinh nhập học. Tiền đặt cọc chỉ được hoàn lại với điều kiện Phụ huynh điền vào Phiếu Thông báo Ngưng học và gửi tới Trường trước 60 ngày theo lịch năm học, so với ngày học cuối cùng của học sinh tại Trường. Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại và không được chuyển nhượng cho học sinh khác trong trường hợp Phụ huynh quyết định không cho Học sinh nhập học sau khi đã đặt cọc và/hoặc không thông báo đủ 60 ngày trước ngày học cuối cùng của Học sinh tại trường.

Phí Cơ Sở Vật Chất

Khi nhận được thư mời nhập học chính thức từ Nhà trường, Phụ huynh sẽ được yêu cầu thanh toán phí cơ sở vật chất là 10.000.000 VNĐ cho năm học 2022 – 2023 cùng với học phí. Phí cơ sở vật chất là khoản phí thường niên áp dụng cho tất cả học sinh và không hoàn lại trong mọi trường hợp. Khoản phí này được dùng để duy tu bảo dưỡng và phát triển cơ sở vật chất của Nhà trường.

Chính Sách Ưu Đãi

Đối với các gia đình có từ hai con trở lên đang theo học tại trường EMASI, chúng tôi có chính sách ưu đãi giảm 5% cho bé thứ hai và 10% từ bé thứ ba trở đi. Mức ưu đãi sẽ được tính trên học phí của bé nhỏ nhất và cũng được áp dụng đối với các học sinh đóng học phí theo kỳ. Ưu đãi này không áp dụng cho anh chị em họ hoặc bạn bè, và không được áp dụng chung với các ưu đãi khác.

Biểu Phí 2022 – 2023

Vui lòng lưu ý nếu Phụ huynh thanh toán toàn bộ học phí vào đầu năm học sẽ tiết kiệm được 15% học phí so với đóng theo kỳ.

Nhà trường có quyền điều chỉnh biểu phí theo từng thời điểm. Học phí có thể thanh toán bằng thẻ hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:

TRƯỜNG EMASI NAM LONG

 • Người thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN EMASI NAM LONG
 • Số tài khoản (VND): 90390018501
 • Số tài khoản (USD): 37390018501
 • Tên ngân hàng: NGÂN HÀNG TNHH MTV STANDARD CHARTERED (VIỆT NAM)
 • Mã ngân hàng: SCBLVNVX

TRƯỜNG EMASI VẠN PHÚC

 • Người thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN EMASI VẠN PHÚC
 • Số tài khoản: 116 00 26 76 033
 • Tên ngân hàng: NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM – Chi Nhánh 4 TPHCM
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh
 • Mã ngân hàng: ICBV VNVX

Nhập Học Muộn

Các trường hợp nhập học muộn sau khi khai giảng có thể được Nhà trường chấp nhận tùy thuộc vào số chỗ còn trống ở các lớp. Các học sinh nhập học muộn trong Học kỳ 1 sẽ phải đóng học phí toàn phần cả năm. Các học sinh nhập học muộn trong Học kỳ 2 sẽ phải đóng học phí toàn phần Học kỳ 2.

Phí Xe Buýt Đưa Đón

Nhà trường cung cấp dịch vụ đưa đón Học sinh tại một số quận với các mức phí tương ứng. Phí xe buýt được tính dựa vào điểm đón quy định, địa chỉ của mỗi trường và thời gian đưa đón đối với lộ trình được lựa chọn. Trong trường hợp ngưng học, phí xe đưa đón sẽ được hoàn lại theo tháng tính từ tháng sau khi học sinh ngưng sử dụng dịch vụ.

Đối với các gia đình có từ hai con trở lên đang theo học tại trường EMASI và sử dụng dịch vụ đưa rước bằng xe buýt của Nhà trường, chúng tôi sẽ giảm 10% phí xe buýt cho bé thứ hai trở đi.

Lưu ý – trường hợp nhà trường bị hạn chế số chỗ ngồi trên xe buýt theo tiêu chuẩn phòng dịch của Bộ GTVT và GD&ĐT, Nhà trường có thể phải điều chỉnh lại phí xe buýt tương ứng

Các Chi Phí Khác

Ngoài ra, Phụ huynh và Học sinh sẽ chịu trách nhiệm trong việc chi trả các khoản chi phí cho cá nhân học sinh như tiền đồng phục, tiền ăn, chi phí ngoại khoá và dã ngoại, tiền sách giáo khoa, dụng cụ học tập, bảo hiểm y tế, lệ phí thi, phí dịch vụ chăm sóc ngoài giờ (nếu có).

 • Đồng phục hằng năm:
 • Tiền ăn:Học sinh có thể lựa chọn các gói ăn sau đây. Đối với học sinh nhập học muộn sau ngày khai giảng năm học thì tiền ăn sẽ được tính theo tỷ lệ số ngày học còn lại tính từ ngày nhập học.

Trong trường hợp ngưng học, tiền ăn đã thanh toán sẽ được hoàn lại theo tháng tính từ tháng sau khi học sinh ngưng học (nếu có).

 • Phí Học liệu: Phụ huynh cần đóng 5.000.000 VNĐ/năm cho tiền sách giáo khoa, các loại sách của chương trình Quốc tế, các tài liệu tham khảo, phần mềm học tập, dữ liệu học tập, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập và học liệu của các bộ môn. Phí này áp dụng chung cho tất cả học sinh ở các khối lớp.
 • Một số hoạt động ngoại khóa có thể có chi phi phát sinh khi được cung cấp bởi các tổ chức bên ngoài trường.
 • Phí dịch vụ chăm sóc ngoài giờ theo ngày

Mẫu giáo 16:30 – 18:00 : 300.000 VNĐ

Tiểu học và Trung học 16:30 – 18:00 : 100.000 VNĐ

 • Phí bảo hiểm y tế: Bắt buộc như nhà nước quy định.

Hạn Thanh Toán

Phụ huynh cần đảm bảo thanh toán đầy đủ và đúng hạn Học phí và các khoản phí khác vào mỗi năm như sau để đảm bảo giữ chỗ:

Nếu khoản thanh toán không được thực hiện đúng hạn, Nhà trường sẽ áp dụng khoản phạt 0,05%/ngày trên giá trị chưa thanh toán và phát hành hoá đơn chiếu lệ.

Ngưng Học Và Hoàn Học Phí

1. Nếu Học sinh ngừng học trong năm học:

 • Phụ huynh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Thông báo Ngưng học và nộp lại cho Nhà trường trước ít nhất 60 ngày (ngày học theo lịch năm học) so với ngày học cuối cùng của học sinh tại Trường. Chỉ khi Phụ huynh thông báo đủ 60 ngày so với ngày học cuối cùng của học sinh tại Trường thì chính sách hoàn phí mới được áp dụng và bảng điểm (học bạ) mới được cấp.
 • Việc hoàn phí chỉ áp dụng với Học sinh đã thanh toán học phí theo năm đầy đủ và đúng hạn. Nhà trường sẽ không hoàn phí trong những trường hợp đóng phí theo kỳ và nhập học muộn.
 • Nhà trường sẽ hoàn trả theo tỷ lệ phần trăm học phí nguyên năm căn cứ vào ngày học cuối cùng của Học sinh tại Trường dựa vào lịch năm học của Nhà trường theo từng năm học.


2. Nếu Học sinh thông báo ngưng học trước khi năm học bắt đầu:

 • Trong trường hợp Phụ huynh đã thanh toán học phí nguyên năm sớm và quyết định cho học sinh ngưng học trước khi năm học mới bắt đầu, Phụ huynh cần phải thông báo cho nhà trường trễ nhất vào ngày 31 tháng 05 để được hoàn lại tiền học phí đã đóng cho năm học mới trừ đi số tiền tương đương với Tiền Đặt cọc. Trường hợp Phụ huynh thông báo sau ngày 31 tháng 05, nhà trường sẽ áp dụng chính sách hoàn phí như trong năm học theo điều 10.1 ở trên.
Chia sẻ:

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<
>> Tìm Hiểu Thêm <<