Tuần Lễ Tập Huấn Chuyên Môn Và Tinh Thần Cộng Tác

Trong tuần này, khi học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Corona, Hội đồng Cố vấn Chuyên môn Hệ thống trường EMASI đã thực hiện tuần lễ tập huấn chuyên môn và quy trình phòng dịch cho đội ngũ giáo viên, trợ giảng và bảo mẫu.

Đây là một trong những hoạt động tăng cường chuyên môn sâu rộng nhằm chuẩn bị hiệu quả nhất cho những tuần học sắp tới khi học sinh trở lại trường cũng như cho kế hoạch đào tạo dài hạn hàng năm của Nhà trường.

️Trọng tâm của nội dung và các hoạt động tập huấn sẽ hỗ trợ đội ngũ sư phạm nhà trường (thuộc chương trình Bộ GD&ĐT và chương trình Quốc tế) tăng cường khả năng thấu hiểu nhu cầu của học sinh, đồng hành với phụ huynh; thúc đẩy sự cộng tác chặt chẽ và đồng bộ về việc giảng dạy song song chương trình Quốc gia Việt Nam cùng chương trình Quốc tế, đồng thời, nắm vững quy trình phòng chống dịch Corona.

Theo đó, đội ngũ Giáo viên của hai chương trình đã tiến hành những nhiệm vụ quan trọng, như:
• Hướng dẫn và hỗ trợ bài học/bài tập cho học sinh tự học ở nhà trong tuần nghỉ
• Trao đổi sâu về chuyên môn và phương pháp giảng dạy/soạn giáo án hiệu quả
• Định hướng và kết nối những nội dung / thông tin cốt lõi chung giữa hai chương trình để có kế hoạch bài giảng phù hợp
• Chia sẻ về đặc điểm tính cách, sở thích, năng lực của từng học sinh nhằm cùng tìm ra những cách thức khuyến khích các em phát huy tối đa tiềm năng của mình
• Đề xuất những dự án học tập thú vị, độc đáo cho học sinh mà hai chương trình có thể cùng triển khai trong tương lai.

Nhà trường rất vui mừng trước tiến độ và sự hiệu quả của tuần lễ tập huấn này, đồng thời, đánh giá cao tinh thần cộng tác, sự nhiệt tình và tâm huyết của mỗi thành viên trong đội ngũ sư phạm. Nhà trường tin rằng với sự chuẩn bị toàn diện này, năm học 2019-2020 tại những ngôi trường tiên phong EMASI sẽ tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ và góp phần vào sự phát triển xuất sắc của mỗi học sinh dựa trên nỗ lực tuyệt vời của chính các em và sự đồng hành của phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh về tuần lễ tập huấn về chuyên môn và tinh thần cộng tác của đội ngũ giáo viên EMASI:

PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3NCV1BDdmR2OEJrP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ENJOY AURORA BOREALIS