Thông Báo Chuyển Văn Phòng Tuyển Sinh EMASI Nam Long

Kính gửi Quý Phụ huynh và Quý Đối tác,

Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI trân trọng thông báo về việc chuyển địa điểm hoạt động Văn phòng Tuyển sinh EMASI Nam Long trực thuộc trường Song ngữ Quốc tế EMASI Nam Long (Quận 7) như sau:

1. Địa chỉ cũ: 163 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh (Đối diện chung cư Bridgeview)

2. Địa chỉ mới: Trường Song ngữ Quốc tế EMASI Nam Long, Đường Võ Thị Nhờ (Đường số 8 cũ), Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

3. Hotline: 1800 599 918

4. Điện thoại văn phòng: (028) 3773 3666 – (028) 3773 3665

5. Thời gian chính thức hoạt động: Kể từ thứ Hai, ngày 01/07/2019

Trường EMASI xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Phụ huynh và Quý Đối tác. Sau đây là bản đồ hướng dẫn địa điểm văn phòng Tuyển sinh nhà trường: