Những Lưu Ý Về Lễ Hội Halloween 2019

Kính gửi Quý phụ huynh,

Halloween là một lễ hội truyền thống ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ, diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm. Hiện nay, lễ hội Halloween đã dần trở nên phổ biến với các gia đình thành thị ở Việt Nam.

Năm nay, các em học sinh trường EMASI sẽ có những hoạt động độc đáo đầu tiên tại những ngôi trường tiên phong để cùng nhau tạo nên những trải nghiệm khác biệt theo chủ đề Halloween ở từng lớp học, như: tự tay tô vẽ đồ dùng và trang trí không gian lớp học; sôi nổi tham gia các trò chơi đố vui tiếng Anh / vận động / khéo tay sáng tạo; hóa trang thành các nhân vật yêu thích; chụp hình lưu niệm Halloween…

Lễ hội Halloween sẽ được tổ chức vào thứ 5 (ngày 31/10). Nhằm tạo thuận lợi cho các em học sinh tham gia lễ hội Halloween, Nhà trường gửi tới Quý phụ huynh những lưu ý như sau:

1. Tất cả học sinh từ Mẫu giáo đến Trung học sẽ mặc trang phục hóa trang thành những nhân vật yêu thích khi đến trường vào buổi sáng để tham gia các hoạt động Halloween cũng như chụp hình lưu niệm. Riêng các em khối Mẫu giáo sẽ vui chơi Halloween tại lớp.

2. Học sinh cần mang theo đồng phục chính khóa / đồng phục thể thao trong balo để thay đổi và tiếp tục tham gia các hoạt động học tập trong ngày.

3. Nhà trường đã gửi thư điện tử (email) đến mỗi Quý phụ huynh của trường EMASI Nam Long và trường EMASI Vạn Phúc cho những lưu ý riêng cho hoạt động lễ hội Halloween của từng trường.

4. Những lưu ý về việc lựa chọn trang phục hóa trang:
* Trang phục hóa trang cần được lựa chọn phù hợp với môi trường học đường.
* Trang phục hóa trang không nên thể hiện sự thiếu tôn trọng hoặc chế giễu đối với bất kì nhóm người nào: dân tộc thiểu số, chủng tộc, tôn giáo, quốc tịch, người khuyết tật hoặc cá nhân (nhân viên hay học sinh) nào đang học tập và làm việc ở nhà trường.
* Trang phục hóa trang nên đủ thoải mái, tránh các loại phụ kiện cồng kềnh để không ảnh hưởng tới các hoạt động học tập trong ngày.
* Không được sử dụng những phụ kiện có thể gây nguy hiểm hoặc các vật bị cấm trong khuôn viên trường như: gươm dao, súng, vật nhọn….
* Không nên sử dụng trang phục che hoàn toàn khuôn mặt. Nếu vẽ mặt, không được vẽ che quá 50% khuôn mặt (vì Nhà trường cần nhận biết được các em học sinh của mình).

Nhà trường cảm ơn sự cộng tác của Quý phụ huynh trong việc tạo nên ngày lễ hội Halloween đáng nhớ cho các em học sinh.

Trân trọng,
Hệ thống trường EMASI

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3NCV1BDdmR2OEJrP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ENJOY AURORA BOREALIS
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất