Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của Trường EMASI

Rất nhiều trường công lập tại Việt Nam thường tập trung vào chương trình học khá hàn lâm, nhằm mục đích giúp học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi. Học sinh tốt nghiệp tại các trường này thường có một nền kiến thức khá tốt, đặc biệt là trong các môn như Toán. Các trường công lập cũng có khả năng đào tạo học sinh sự kỉ luật, tính cần cù và tinh thần đoàn kết, những phẩm chất quan trọng nhằm giúp các em dễ thành công hơn trong quá trình học tập. Tuy nhiên, một điểm yếu dễ thấy của các trường học Việt Nam là hệ thống cơ sở vật chất thường có chất lượng kém hoặc khá ít ỏi về số lương. Điều này dẫn đến việc hạn chế sự phát triển toàn diện của học sinh, đặc biệt là trong các môn học “chưa phải cốt lõi” như thể thao, âm nhạc, kịch nghệ, nghệ thuật hay công nghệ thông tin.

Một nhóm các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại TP HCM đã cùng nhau chuẩn bị và sắp cho ra đời một hệ thống trường học, nơi các ưu điểm mạnh nhất của hệ thống giáo dục Việt Nam được kết hợp với các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ các quốc gia phát triển nhằm giúp phát triển các kĩ năng quan trọng cũng như xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở Nam Long tại Quận 7 và cơ sở Vạn Phúc tại quận Thủ Đức của trường sẽ mở cửa đón học sinh vào đầu năm học 2019 và dự kiến sẽ nhận 1000 học sinh ở các khối lớp khác nhau. Hệ thống trường EMASI sẽ mang đến cho các gia đình HCM cơ hội hưởng thụ một hệ thống cơ sở vật chất đa dạng với: một thư viện lớn, một phòng thể thao đa chức năng, một sân vận đông, các phòng nhạc và kịch, phòng thí nghiệm chuẩn quốc tế, phòng Công nghệ Thông tin, các phòng học tiếng Anh Cambridge, các phòng nghệ thuật, sân chơi cùng một vườn cây trên tầng thượng và nhiều hạ tầng khác nữa. Được thiết kế bởi một đội ngũ kiến trúc sư quốc tế cùng với tư vấn từ chuyên gia giáo dục quốc tế Thầy Peter Gittins, Hiệu trưởng sáng lập trường ISHCMC tại HCM năm 1993, kết hợp với việc sử dụng trang thiết bị và đồ nội thất nhập khẩu từ nước ngoài, ngôi trường mới này sẽ là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh học tập và khám phá.

Ngôi trường hiện đang trong quá trình xây dựng, tuy nhiên ban lãnh đạo trường, đồng thời cũng là ban giám đốc trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn, đã công bố những phác họa đầu tiên của trường khi được xây xong. Những hình ảnh này cho thấy sự đầu tư đáng kể về công sức cũng như tiền bạc của ban lãnh đạo trường cho ngôi trường cũng như cho hệ thống cơ sở vật chất, với chất lượng và quy mô đạt tầm vóc của các trường quốc tế hàng đầu trong thành phố. Điều này cũng phản ánh quyết tâm của Ban Giám đốc EMASI trong việc mang lại một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và hiện đại tới Việt Nam trong khi vẫn gìn giữ những nét đẹp trong văn hóa cũng như những giá trị và điểm mạnh của giáo dục trong nước. EMASI là từ viết tắt cho những môn học thế mạnh của hệ thống trường này: English (tiếng Anh), Maths (Toán), Art (Nghệ Thuật), Science (Khoa học) và IT (Công nghệ Thông tin) – Hệ thống cơ sở vật chất và thiết kế thể hiện hiện sự quyết tâm đẩy mạnh các môn học này của ngôi trường.

Quý Phụ huynh hiện có thể đăng ký tuyển sinh trước tại EMASI và trường cũng đang có một số ưu đãi dành cho học sinh từ 2 đến 15 tuổi (Khối Mẫu giáo đến Khối 10) tại cơ sở Nam Long và học sinh từ 5 đến 15 tuổi (Khối 1 đến Khối 10) tại cơ sở Vạn Phúc. Để tìm hiểu thêm, vui lòng ghé thăm website của trường: www.emasi.edu.vn hoặc liên hệ đội ngũ Tuyển sinh: tuyensinh@emasi.edu.vn.

Contact Us

 

 

 

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!