Nhật Ký Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019

Bạn có biết người làm “nhà giáo”, họ làm gì không?

Cựu Tổng thống Mỹ, Barack Obama đã nhấn mạnh như thế này trong buổi lễ vinh danh Giáo viên của năm 2015: “Người giáo viên là người mang đến cho học sinh tất cả những gì mình có – kiến thức, sự sáng tạo, khả năng tập trung và tình yêu”. Vì lẽ đó, với thế giới này, họ có thể chỉ là một người giáo viên, nhưng với học sinh, họ chính là một người anh hùng thầm lặng như chính sự hi sinh và tình yêu vô điều kiện của cha mẹ – người thầy đầu tiên của con.

Nghề dạy học là một nghề nghiệp cao quý và người nhà giáo chân chính luôn được mọi người tôn trọng và yêu thương. Tại những ngôi trường tiên phong EMASI, trong ngày 20/11 vừa qua, Nhà trường đã nhận thấy một niềm hạnh phúc bừng sáng trên khuôn mặt của từng thành viên cộng đồng trường. Từ học sinh, phụ huynh đến giáo viên và đội ngũ ban lãnh đạo cũng như các nhân viên trường, ai ai cũng nở nụ cười tươi vui và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp, đậm nghĩa tình thầy trò.

Những lời chúc đong đầy tấm lòng tri ân của cộng đồng EMASI trong ngày lễ “tôn sư trọng đạo” của dân tộc sẽ còn vang vọng mãi….

Hạnh phúc nhất chính là những “món quà thủ công” đầy ý nghĩa của từng em học sinh và các bậc phụ huynh trao gửi cho đội ngũ nhà giáo. Đó là những cánh thiệp xinh xắn treo trên “cây ước nguyện” (Wishing Tree). Đó cũng là những tấm thiệp đầy sáng tạo và bất ngờ do bàn tay khéo léo của những “nghệ sĩ nhí” đến từ khối Mẫu Giáo, Tiểu học và Trung học. Đó còn là những bó hoa lung linh khoe sắc của các em học sinh và các bậc phụ huynh giúp tô điểm cho không gian xanh của Nhà trường và lớp học thêm tươi đẹp, thơm mát. Đặc biệt, cuộc thi “Rung chuông vàng” đầy hào hứng, các cuộc tranh tài bóng đá giữa 4 Nhà tại trường EMASI Vạn Phúc, Quận Thủ Đức. Và còn nữa là những màn trình diễn nghệ thuật (hát nhóm, múa đoàn, nhảy hiện đại…) của các em học sinh và các thầy cô Việt Nam cũng như nước ngoài trong buổi lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng trong buổi lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại trường EMASI Nam Long (Quận 7)trường EMASI Vạn Phúc (Quận Thủ Đức). Vui lòng xem những hình ảnh cập nhật buổi lễ trong album hoạt động tuần 14 tại ĐÂY.

Xin chúc mừng và cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất cho toàn thể Quý Nhà giáo, Quý Ban Giám Hiệu và Quý Phụ huynh – những “người lái đò thầm lặng” của các em học sinh.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<