Nhật Ký Khóa Hè EMASI 2019 - Tuần 5

Kính gửi Quý phụ huynh,

Nhà trường rất vui mừng cùng chia sẻ với Quý phụ huynh những thông tin mới nhất về tuần học hè thứ 5 của các em học sinh. Có nhiều điều thú vị mà các em học sinh của chúng ta đang thực hiện và hoàn thành:

  • Một trong những tiết học thú vị nhất trong khóa hè là các tiết học ứng dụng STEAM. Điển hình trong tuần này, các em học sinh sôi nổi khám phá và có sự tiến bộ vượt bậc trong kỹ năng thực hiện sản phẩm khoa học, kỹ thuật so với các tuần trước đây. Các em được biết thêm kiến thức về “ngôi nhà” của phi hành gia tại Hỏa Tinh (còn gọi là Vòm sinh học – Bio-dome); tìm hiểu về khoa học thực phẩm trong điều kiện ngoài vũ trụ và các nhóm thức ăn dành cho phi hành gia trên tàu không gian. Từ đó, các em có những giờ thực hiện đóng gói thực phẩm không gian; thiết kế và xây dựng mô hình vòm sinh học.
  • Ở khối Mẫu giáo, tuần này các con được học hỏi về những cảm giác và cảm xúc khác biệt, đồng thời, các con được khuyến khích chia sẻ bằng tiếng Anh. Các con cũng đã rất vui khi được khám phá cách pha trộn màu sắc như thế nào. Trong chuyến dã ngoại đến sở thú, các con đã quan sát và có thể phân biệt được nhiều loại động vật khác nhau, như: hươu cao cổ, hà mã, gấu, hổ, sư tử, bồ nông, khỉ và nhím. Và hiển nhiên là các con háo hức nhất khi được nhìn thấy các chú voi to lớn, thân thiện.
  • Trong các giờ học tiếng Anh, các lớp đều chăm chỉ, tập trung học hỏi để biết thêm nhiều kiến thức mới và phương pháp bổ ích cho các dự án cuối khóa học. Một số lớp cùng nhau phát triển một chủ đề, một số lớp khác chia thành nhiều nhóm và lựa chọn các chủ đề đa dạng để thực hiện. Các học sinh cả hai khối Tiểu học và Trung học đều nỗ lực hoàn thành các dự án này tốt nhất để có thể tự tin giới thiệu cho ba mẹ của các em vào ngày tốt nghiệp khóa học hè.
  • Và cuối cùng, chúng ta sẽ có một buổi lễ kết thúc khóa hè ý nghĩa vào chiều thứ 6 tới, ngày 19/7. Nhà trường mong đợi sẽ được chào đón các bậc phụ huynh đến trường để cùng các em học sinh tham gia buổi trình bày dự án cuối khóa mà các em đã dày công thực hiện. Về thông tin chương trình chi tiết, Nhà trường sẽ gửi đến Phụ huynh trong thư mời sự kiện.

Nhà trường chúc Quý phụ huynh và các em học sinh những ngày cuối tuần vui tươi và hạnh phúc!

Trân trọng,

Cô Lila Rodriguez

Giám đốc khóa học hè Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất