Nhật Ký Khóa Hè EMASI 2019 – Tuần 3

Kính gửi Quý phụ huynh,

Tuần học thứ 3 của Khóa hè EMASI đã kết thúc. Nhà trường xin gửi Phụ huynh cập nhật thông tin các hoạt động trong tuần như sau:

  • Các em học sinh Mẫu giáo không chỉ quen với nề nếp của lớp học mà còn bắt đầu trở nên tự lập hơn. Một số em đã có thể tự mặc quần áo, đi vệ sinh hay rửa tay. Đây là một tín hiệu đáng mừng.
  • Các lớp bơi hiện đã rất ổn định. Mỗi lớp đều được chia thành các nhóm nhỏ, tập bơi với các giáo viên của Swimland và dần dần nâng cao được các kĩ năng tương ứng với trình độ của mình: từ dũng cảm úp mặt xuống cho đến việc có thể nổi trên mặt nước; hay từ việc tập luyện các khoảng bơi ngắn cho đến việc tự tin nhảy xuống nước và bơi từ mép này đến mép kia. Chắc chắn rằng các lớp bơi là một trong những hoạt động nổi bật và được các em yêu thích nhất!
  • Trong các lớp Nhạc, các học sinh cũng đang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các em Mẫu Giáo khám phá âm nhạc và chuyển động để phát triển sự tò mò và trí tưởng tượng. Các bạn học sinh Tiểu Học đã được giới thiệu về các ca khúc dân gian nước ngoài để tăng cường khả năng cảm thụ các nét văn hóa khác nhau cũng như sự cảm nhận âm điệu và giai điệu. Đối với học sinh Trung học, các em cùng nhau khám phá nhiều thể loại nhạc kịch khác nhau để khám phá trường phái và phong cách phù hợp cũng như tăng cường kĩ năng thể hiện cảm xúc.
  • Hôm nay, toàn trường đã cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi trải nghiệm. Tất cả các lớp đều rất thích thú tham gia các trò chơi đa dạng, từ lắc vòng trên bãi cỏ đến trải nghiệm lần đầu tiên các trò chơi tương tác, suy nghĩ về các chiến thuật và chiến lược trong các môn phức tạp hơn hay giải đố và ném vòng.

Toàn trường vui lòng lưu ý:

  • Nhà trường nhận thấy rằng các em học sinh thích tự chọn suất ăn cho mình hơn. Vì vậy, từ tuần sau, các gia đình vui lòng lưu ý rằng các em học sinh sẽ được phép tự chọn suất ăn của mình. Như thường lệ, trường sẽ khuyến khích các em lựa chọn cẩn thận và cố gắng hoàn thiện bữa ăn mình đã chọn. Nhà trường sẽ gửi gia đình thực đơn của ba tuần tới để gia đình tham khảo vào đầu tuần sau.
  • Nhà trường đề nghị phụ huynh xem vở của con để kiểm tra các thông báo đặc biệt cho học sinh vào cuối ngày. Thật đáng tiếc khi một số em không thể tham gia lớp bơi tuần này vì quên mang đồ bơi.

Chúc các em và gia đình một cuối tuần vui vẻ. Nhà trường rất mong được gặp các học sinh vào thứ Hai tới.

Trân trọng,

Cô Lila Rodriguez

Giám đốc khóa học hè Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!