Nhật Ký Khóa Hè EMASI 2019 – Tuần 2

Kính gửi Quý phụ huynh,

Tuần học thứ hai của Khóa học hè vừa khép lại với nhiều kiến thức bổ ích cùng niềm vui đáng nhớ.

Trong tuần này, các con đã bắt đầu ổn định và quen với nề nếp của Nhà trường cùng một số những điểm nổi bật đáng ghi nhận sau:

  • Mặc dù vào đầu mỗi tuần, các bé nhỏ vẫn còn chưa muốn xa ba mẹ để đến trường nhưng hầu hết các em hiện đã quen với nề nếp lớp học và của giáo viên các con.
  • Giờ ăn trưa, các con đã biết tập trung ăn, thử các món ăn mới cũng như có trách nhiệm đối với khẩu phần ăn đã chọn. Tuy nhiên, vẫn còn tình trạng thức ăn bị bỏ thừa hoặc học sinh chưa ý thức đủ về việc hoàn thành bữa ăn của mình. Do đó từ tuần sau, nhà trường sẽ áp dụng một số quy định để hạn chế thức ăn dư thừa, tránh lãng phí.
  • Nhà trường cũng thực hành diễn tập phòng cháy chữa cháy. Vì vậy vào cuối tuần này, khi gia đình dẫn con đi chơi, quý phụ huynh hãy thử hỏi các bé chỉ ra nơi thoát hiểm khi hỏa hoạn xảy ra ở nơi công cộng.

Cập nhật các hoạt động trong tuần:

  • Học sinh đã được học các tiết bơi đầu tiên trong tuần này. Các tiết học là một khoảng thời gian thú vị và đặc biệt cho tất cả các em được tham gia.
  • Trong các tiết hội họa, học sinh Trung Học đã thể hiện được nhiều phong cách và kĩ năng khác nhau. Các em học sinh lớp nhỏ của khối Tiểu Học đã thực hiện một số dự án nghệ thuật để phát triển khả năng thao tác bằng tay, ngón tay kết hợp với khả năng thị giác, yếu tố trong việc đọc sách. Đối với các em lớp lớn của khối Tiểu Học, các dự án đã giúp học sinh củng cố khả năng nhận diện đường nét và quy tắc, một yêu cầu quan trọng của toán học. Tại các lớp Mẫu Giáo, học sinh đã cùng nhau trang trí chậu cây của chính mình cũng như trồng hạt vào các chậu cây đó. Các em đã rất vui thích khi tham gia trải nghiệm này.
  • Điểm nhấn của tuần là các chuyến dã ngoại. Học sinh Mẫu Giáo đã có một chuyến đi rất vui nhộn cùng tuyết và cầu trượt. Các em lớp lớn hơn cùng nhau đến nông trại Sunny Farm, tự tay lấm bẩn để thực hiện các nhiệm vụ thú vị. Tất cả các em đều cùng nhau tìm hiểu và làm việc với cây cối, học hỏi về cách rau quả được nuôi trồng cũng như chăm sóc các loại vật nuôi. Các em học sinh Trung Học đã tự tay tạo ra một vườn cây của chính các em tại nông trại. Mọi người đã cùng đổ mồ hôi trong một ngày bổ ích!

Lưu ý quan trọng:

  • Tất cả các tiết học ở khóa học hè đều là chương trình bắt buộc, bao gồm cả lớp bơi lội. Học sinh chỉ được phép vắng mặt nếu các em có vấn đề về sức khỏe. Do đó, Phụ huynh vui lòng theo dõi thời khóa biểu để đảm bảo học sinh mang đồ bơi và tham gia các tiết bơi đầy đủ.
  • Học sinh Tiểu Học không được phép mang điện thoại hoặc máy tính bảng đến trường. Các học sinh khối Trung Học chỉ được dùng thiết bị của mình trong giờ giải lao hoặc khi được giáo viên chỉ định. Nếu vi phạm, nhà trường có quyền tịch thu thiết bị và hoàn lại trực tiếp cho phụ huynh kèm giấy cảnh cáo.
  • Học sinh không được ăn bánh, kẹo, đồ ăn vặt từ ngoài trường mang vào. Nhà trường có phục vụ ăn nhẹ vào buổi sáng và chiều, đảm bảo đủ khẩu phần ăn của các em.

Chúc Quý phụ huynh và học sinh một cuối tuần vui vẻ. Nhà trường sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin cho phụ huynh trong tuần lễ tới.

Trân trọng,

Cô Lila Rodriguez

Giám đốc khóa học hè Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!