Khai Sinh Mô Hình Giáo Dục Hiện Đại – Ngôi Trường Tiên Phong EMASI

Trong xu thế đổi mới giáo dục tại Việt Nam hiện nay, sự ra đời “Nhà trường của thế hệ tiên phong” EMASI đã thu hút sự quan tâm của hơn 300 gia đình tại TP.HCM cùng nhiều tổ chức giáo dục uy tín khác.

Ngày 7/3, lễ công bố Học hiệu của Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI chính thức khai mạc, mở ra những cơ hội học tập hiện đại cùng sự thụ hưởng chất lượng giáo dục cao nhất cho đại đa số các gia đình tại TPHCM hiện nay và cả nước trong tương lai gần với mức học phí hợp lý.

Hơn 300 gia đình Việt Nam chào đón mô hình giáo dục hiện đại của thế kỷ 21 ra đời, đó là “Nhà trường của thế hệ tiên phong” EMASI

Được khai sinh từ ước mơ tạo lập thế hệ trẻ Việt Nam tiên phong, có năng lực xuất sắc và phẩm chất toàn diện, luôn sẵn sàng hội nhập quốc tế để cạnh tranh tích cực với giới trẻ tại các quốc gia phát triển, một hội đồng quy tụ các chuyên gia giáo dục hàng đầu cùng những nhà giáo giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế đã nghiên cứu, khảo sát, đánh giá trong nhiều năm để cho ra đời một nền giáo dục hoàn toàn mới tại Việt Nam dựa trên niềm tin cốt lõi rằng “một chương trình giảng dạy không nên được xây dựng theo một trường học mà đúng hơn, một trường học phải được xây dựng theo một chương trình giảng dạy”. Đó chính là nền giáo dục độc đáo, nhiều điểm sáng của Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI cho sứ mệnh giáo dục trong thế kỷ 21.

“Nhà trường của thế hệ tiên phong” EMASI là môi trường học tập an toàn, hạnh phúc cho mọi học sinh.

EMASI là một hệ thống trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống của phần lớn các trường công lập Việt Nam, phương pháp tiếp cận sư phạm đa chiều tại trường EMASI hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

Ngôn ngữ được sử dụng trong nhà trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Ngoài kiến thức khoa bảng, nhà trường đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật, vì sức khoẻ là nền tảng của cuộc sống, còn nghệ thuật giúp phát triển thẩm mỹ, phát huy sáng tạo, và làm phong phú cuộc sống.

Hiện tại, trường EMASI đang tiến hành tuyển sinh cho năm học mới 2019 – 2020 ở 2 cơ sở: Nam Long (Quận 7) và Vạn Phúc (Quận Thủ Đức) để chuẩn bị cho mùa khai giảng vào tháng 8/2019. Mọi thông tin chi tiết về chương trình học cũng như các chương trình học bổng khuyến học và các ưu đãi học phí, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ nhà trường qua số hotline: 1800 599 918 hoặc email: tuyensinh@emasi.edu.vn.

Sự kiện Lễ công bố Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI cũng vinh dự nhận được sự quan tâm đặc biệt của Quý đơn vị báo đài và Quý đơn vị Đài phát thanh – truyền hình uy tín. Sau đây là những bài viết hữu ích giới thiệu về mô hình giáo dục hiện đại của nhà trường, kính mời Quý phụ huynh tham khảo thêm:

BÁO CHÍ

Báo Giáo dục:

Báo Vnexpress:

Báo Tuổi Trẻ:

Báo Giáo dục Thời đại:

Cổng thông tin điện tử Ủy ban Nhân dân TP.HCM:

Báo Vietnam News:

Báo Cung cầu:

Báo Mới:

ĐÀI PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH

Đài Truyền Hình TP.HCM – HTV9: 

Đài Truyền Hình Việt Nam – VTV: 

  • Video: 

Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH:

  • Video:

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!