Ngày Hội Giáo Dục Khai Phóng – Diễn Đàn Nhà Giáo Sáng Tạo

“Ngày hội Giáo dục Khai phóng” do Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI phối hợp cùng Đại học Sư phạm TP.HCM tổ chức vào sáng ngày 23/4 đã chia sẻ nhiều khía cạnh giảng dạy sáng tạo mới mẻ cho nền giáo dục Việt Nam hiện đại trong thế kỷ 21.

“Ngày hội Giáo dục Khai phóng” đã khai mạc thành công với sự tham gia đông đảo của đội ngũ chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế với gần 300 bạn sinh viên từ hơn 20 khoa của Đại học Sư phạm TP.HCM. Sự kiện giáo dục quan trọng quy tụ đội ngũ nhà giáo ưu tú tham dự và đóng góp những ý tưởng sáng tạo, đổi mới cho phương pháp sư phạm trong các trường học hiện nay tại TP.HCM.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại Ngày hội Giáo dục Khai phóng do Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI phối hợp cùng Đại học Sư phạm TP.HCM tổ chức vào sáng ngày 23/4.

"Ngày hội Giáo dục Khai phóng" cũng là diễn đàn mở giúp các thầy cô giáo giao lưu và trau giồi chuyên môn giảng dạy, học hỏi thêm những công nghệ mới áp dụng trong lớp học hiện đại của thế kỷ 21 nhằm tăng tương tác hiệu quả giữa học sinh và giáo viên, hỗ trợ toàn diện cho học sinh hiểu cốt lõi các khái niệm bài học và biết rõ cách thức vận dụng vào thực tế, đồng thời, phát triển các kỹ năng học tập, làm việc chuyên nghiệp cho sự thành công trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm về “Ngày hội Giáo dục Khai phóng” cùng Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế EMASI – Nhà trường của thế hệ tiên phong, vui lòng truy cập website: www.emasi.edu.vn hoặc liên hệ số hotline: 1800 599 918 và email: tuyensinh@emasi.edu.vn.

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3NCV1BDdmR2OEJrP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ENJOY AURORA BOREALIS
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất