Tác Phẩm "Mật Mật Mật Hay Những Phân Mảnh Của Niềm Tin"

Mỗi ngôi trường tiên phong thuộc Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI đều là một môi trường ươm mầm, nuôi dưỡng tài năng và đam mê nghệ thuật. Học sinh và Phụ huynh sẽ luôn bắt gặp những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và độc đáo khi dạo quanh những ngôi trường này.

Được trưng bày tại sân trường EMASI Nam Long, tác phẩm “Mật Mật Mật hay Những Phân Mảnh của Niềm Tin" của nghệ sỹ điêu khắc kiêm biên tập-nhà thơ Ly Hoàng Ly chuyển tải những ẩn ý sâu sắc, đậm chất nhân sinh bằng cấu trúc hình khối độc lạ. Với sự hỗ trợ về phần hóa học của Tiến sỹ Đào Thanh Hải (Đại học Princeton, Mỹ) và sự cố vấn kết cấu từ Kiến trúc sư Hồ Đình Chiêu, công ty The Five & Partners, tác phẩm “Mật Mật Mật hay Những Phân Mảnh Của Niềm Tin” thể hiện một phần cách xã hội ngày nay vận hành (có quy tắc và bất quy tắc), về mong ước, về lý tưởng, ảo vọng, thất vọng, về thật và giả, xây đắp nền tảng và phá vỡ kết cấu, về niềm tin ngự trị trong mỗi người vào những điều tưởng đã biết và về những điều chưa biết, vào những điều được nghe kể và những điều mình nhìn thấy.

Nghệ sỹ Ly Hoàng Ly là nghệ sỹ Việt Nam tài năng và tiên phong trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, như: Nghệ thuật Thị giác (Visual Art), Nghệ thuật Trình diễn (Performance Art), Nghệ thuật Công Cộng (Public Art). Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP.HCM và lấy bằng Thạc sỹ Điêu khắc Học viện Nghệ thuật Chicago (Mỹ) theo học bổng Fulbright, nghệ sỹ Ly Hoàng Ly nổi tiếng với các công trình điêu khắc, các dự án nghệ thuật độc đáo, ấn tượng phản ánh nhịp sống xã hội đương đại, như: Thuyền Nhà Thuyền (Dự án 0395A.ĐC), Nước, Rác, Lăng Kính Lăng Trụ, Cảnh, Rain Bell, Bridge Song, v.v.

Với mục đích nuôi dưỡng đam mê khám phá nghệ thuật, mở rộng kiến thức và sự tôn trọng của học sinh với các tác phẩm, các nghệ sĩ tài năng của Việt Nam cũng như thế giới, tác phẩm “Mật Mật Mật” sẽ là một trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa cho các em học sinh trường EMASI Nam Long. Nhà trường xin chào đón tất cả các em học sinh, phụ huynh và các gia đình ghé thăm trường và thưởng thức trực tiếp tác phẩm nghệ thuật đặc sắc này.

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất