Khám Phá Thế Giới Giáng Sinh EMASI Đầy Màu Sắc

Các gia đình EMASI có muốn trải nghiệm không khí Giáng Sinh náo nhiệt?
Các em học sinh có khoái rinh quà thưởng trong các trò chơi tại lễ hội Giáng Sinh?
Các bậc phụ huynh có thích “săn hàng độc, giá ưu đãi” từ vô số gian hàng ở Hội chợ Giáng Sinh?
Các gia đình mình có muốn lưu giữ khoảnh khắc gia đình đáng nhớ trong mùa Giáng Sinh?
Và sẽ như thế nào nếu cả nhà sẽ cùng nhau thưởng thức bữa tiệc Giáng Sinh đúng nghĩa với thức ăn nóng sốt, ngon lành?

Hãy trải nghiệm chuyến phiêu lưu và khám phá thế giới Giáng Sinh với nhiều hoạt động vui nhộn, sôi nổi, không kém phần bất ngờ và ý nghĩa tại Lễ Hội Giáng Sinh 2019 lần này. Các gia đình của cộng đồng EMASI có thể xem thông tin chi tiết về sự kiện vui tươi này tại ĐÂY.

Mọi thắc mắc về sự kiện, Quý phụ huynh và các em Học sinh vui lòng liên hệ tại Văn phòng trường EMASI Nam LongVăn phòng trường EMASI Vạn Phúc để được hỗ trợ chu đáo.