Kỳ Thi Xét Tuyển Đợt 1 Của Học Bổng Khai Phóng

Sáng thứ Bảy, ngày 11/5, Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI đã khai mạc kỳ thi xét tuyển đợt 1 của chương trình “Học bổng Khai phóng” giá trị đến 100% học phí trọn đời dành cho các em học sinh đang học lớp 6 đến lớp 8.

Đông đảo các em học sinh và ba mẹ hào hứng tham gia kỳ thi và có mặt sớm tại địa điểm thi để hoàn thành thủ tục thi. Sau đó, các em học sinh bước vào phòng thi và tập trung hoàn thành 3 bài thi đánh giá ở môn tiếng Anh, Toán, tiếng Việt.

Trong suốt thời gian thi, không khí làm bài nghiêm túc, trung thực dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên nhà trường. Ghi nhận tại địa điểm thi, các em hoàn thành bài thi tiếng Anh khá tốt và sớm hơn so với thời gian quy định nhưng bài thi Toán có nhiều câu hỏi hóc búa và thử thách học sinh.

Những hình ảnh ghi lại không khí ngày thi xét tuyển đợt 1 của chương trình "Học bổng Khai phóng".

Kỳ thi xét tuyển đợt 1 của chương trình “Học bổng Khai phóng” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Những học sinh đạt điểm cao nhất ở vòng thi xét tuyển này sẽ tiếp tục được tham gia vòng phỏng vấn cùng Hội đồng xét tuyển học bổng của nhà trường sẽ diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật, ngày 18-19/5/2019. Mọi thông tin chi tiết về vòng phỏng vấn của chương trình “Học bổng Khai phóng”, trường EMASI sẽ thông báo chi tiết cho Quý phụ huynh và các em học sinh.

(*) Lưu ý: Các em học sinh đang học lớp 9 trong năm học 2018-2019 vẫn có cơ hội tham gia thi xét tuyển chương trình “Học bổng Khai phóng” nếu đăng ký tham gia trước ngày 31/5 qua website: http://www.emasi.edu.vn/hoc-bong-toan-phan/ hoặc liên hệ qua email: scholarship@emasi.edu.vn và hotline: 0838 030 083.