Học Sinh EMASI Học Giáo Dục Thể Chất Trực Tuyến Như Thế Nào?

Chương trình Giáo dục Thể chất Hệ thống trường EMASI trong suốt năm học luôn nối kết chặt chẽ, sâu rộng với sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần của học sinh.

Trong thời điểm nghỉ học phòng tránh dịch bệnh hiện nay, Nhà trường vẫn tiếp tục tăng cường các hoạt động thể chất và duy trì thói quen rèn luyện lành mạnh cho các học sinh tại nhà thông qua việc gửi các video hướng dẫn mà các em có thể dễ dàng thực hiện theo. Nhờ có các hoạt động tại nhà, sức bền và độ dẻo dai của các em cũng được kiểm tra ở nhiều khía cạnh, bao gồm: độ mạnh mẽ cơ bắp, tính linh hoạt và sức mạnh thể chất toàn diện.

Dưới đây là video được Quý phụ huynh chia sẻ cùng Nhà trường về sự hưởng ứng và niềm vui thích của các em học sinh khi thực hiện các hoạt động trong lớp học giáo dục thể chất trực tuyến.