Gặp gỡ Ban Lãnh đạo Hệ thống trường EMASI

Trước những diễn biến phức tạp hiện tại của dịch Covid-19, nhà trường thấu hiểu Quý phụ huynh có những khó khăn nhất định cũng như những câu hỏi trong việc hỗ trợ học sinh học tại nhà. Với vai trò là người đồng hành cùng gia đình trong quá trình mang đến một nền giáo dục chất lượng cho học sinh, nhà trường rất hi vọng được giao lưu, lắng nghe và chia sẻ cùng Phụ huynh, học sinh về:
– Các hoạt động xung quanh việc học tại nhà và học trực tuyến
– Các quy định liên quan đến việc đánh giá và xét điểm
– Các kế hoạch sắp xếp khi học sinh đi học lại bao gồm kế hoạch học bù & dạy bù

Trường EMASI thân mời Quý phụ huynh tham gia buổi trao đổi trực tuyến cùng Hiệu trưởng và Giám đốc chương trình Quốc tế của nhà trường để trò chuyện về các chủ đề trên.

Thời gian: Từ 14h00 chiều Chủ nhật, 29/03/2020.
Khung chương trình:
EMASI Vạn Phúc: từ 14h00-16h00
EMASI Nam Long: từ 15h00-17h00

Thành phần Ban lãnh đạo tham gia:
– Cô Nguyễn Thị Thu Cúc – Hiệu trưởng trường EMASI Vạn Phúc
– Thầy Kim Vĩnh Phúc – Hiệu trưởng trường EMASI Nam Long
– Cô Lila Rodriguez – Giám đốc Chương trình Quốc tế

Buổi trao đổi trực tuyến sẽ diễn ra trên hệ thống Microsoft Team. Nhà trường sẽ gửi email tới Phụ huynh cách thức tham gia.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh. Nhà trường hi vọng được gặp gỡ và trao đổi cùng các gia đình vào Chủ Nhật tuần này.