Học Sinh EMASI Chinh Phục IVYPREP Championship 2019

Chúc mừng các em học sinh tiên phong của cộng đồng trường EMASI Nam Long (Quận 7) và trường EMASI Vạn Phúc (Quận Thủ Đức) khi đã xuất sắc giành nhiều chiến thắng tại kỳ thi tranh tài toàn diện IVYREP Championship 2019 (*).

Vượt qua hơn 600 thí sinh giỏi tham gia tranh tài, các “chiến binh” ưu tú của trường EMASI đã thể hiện tốt bản lĩnh, sự tự tin, thái độ chuyên nghiệp và khả năng nắm bắt vững vàng các kiến thức quan trọng, cốt lõi. Nhờ đó, Nhà trường đã vinh dự có 4 em đạt Cúp Quán Quân danh giá: Nguyễn Huỳnh Minh Như, Huỳnh Trần Tấn Phú, Bùi Lâm Hạnh Trinh (3 em học lớp 10A trường EMASI Vạn Phúc) và Trần Bảo Thư Linh (lớp 6B trường EMASI Nam Long) cùng rất nhiều em học sinh khác đã mang về cho nhà trường hơn 20 tấm huy chương Vàng và Bạc ở nhiều môn thi khác nhau.

Xin chúc mừng các em học sinh và Quý phụ huynh vì những điều tuyệt vời các em đã tự tin thể hiện trong kỳ thi vừa qua.

(*) Với chủ đề “The World Within – Thế giới chúng ta đang sống”, IvyPrep Championship 2019 được tổ chức bởi IvyPrep Education dưới sự tài trợ từ trường EMASI với sứ mệnh nuôi dưỡng tinh thần học hỏi của thế hệ trẻ Việt Nam về những vấn đề xoay quanh cuộc sống, xã hội loài người và những vấn đề mang tính đa dạng văn hóa… Kỳ thi cũng khuyến khích các em không giới hạn sự hiểu biết của bản thân mà chủ động học hỏi nhiều lĩnh vực, phát triển toàn diện về nhân cách cũng như trí tuệ.

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3NCV1BDdmR2OEJrP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ENJOY AURORA BOREALIS
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất