[QUAN TRỌNG] Dời Ngày Đi Học Lại Tới 17/02/2020

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra và theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Hệ thống trường EMASI quyết định dời ngày quay lại trường thêm một tuần. Theo đó, học sinh sẽ quay lại trường dự kiến là thứ Hai, ngày 17/02/2020.

Toàn bộ đội ngũ giảng dạy của Trường sẽ vẫn đến trường làm việc, chuẩn bị và lên chương trình trình học tập trực tuyến đặc biệt và sẽ gửi về cho Phụ huynh và các em học sinh bắt đầu vào tuần sau thông qua các kênh:

• Emails qua ISAMS đối với học sinh Mẫu giáo và Tiểu học
  • Microsoft Teams (Office 365) trực tiếp cho học sinh Trung học

Phụ huynh và học sinh vui lòng thường xuyên kiểm tra email và Teams để nhận cập nhật của bài học do Trường chia sẻ. Các thầy cô giáo sẽ làm việc trực tuyến từ 8h00 – 15h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu tuần sau để hỗ trợ quá trình học tập trực tuyến của học sinh.

Nhà Trường xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý phụ huynh đã thấu hiểu và tích cực hỗ trợ các em học sinh tiếp cận nội dung học tập tại nhà thông qua các thiết bị di động hay máy tính để bàn. Nếu Quý vị hay các em có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình học trực tuyến, vui lòng liên hệ trực tiếp giáo viên chủ nhiệm và/hoặc giáo viên bộ môn.

Song song đó, Nhà trường sẽ tiếp tục nghiêm túc theo dõi tình hình hàng ngày và thông tin tới gia đình mọi cập nhật sớm nhất có thể.

Cảm ơn sự hợp tác của Quý vị. Nhà trường mong rằng các hành động thiết thực này sẽ đảm bảo mục tiêu đặt sức khỏe và sự an toàn của học sinh lên hàng đầu.

Xin chân thành cảm ơn,

Hệ thống trường EMASI

PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3NCV1BDdmR2OEJrP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ENJOY AURORA BOREALIS