Chúc mừng thành tích Cambridge xuất sắc từ Học sinh EMASI

Những nỗ lực của thầy và trò trường EMASI đã được ghi nhận bằng những thành tích xuất sắc đạt được trong kỳ thi Tiếng Anh Cambridge được tổ chức vào cuối năm học 2019-2020. Kết quả tuyệt vời của các em học sinh được thể hiện qua số khiên trung bình 13, trên 90% học sinh đạt thành tích vượt trội (trên 10 Khiên), trong đó 35% đạt điểm tuyệt đối. Đây là một kết quả đáng mừng sau những cố gắng của cộng đồng trường ngay trong năm học đầu tiên và trước những khó khăn do dịch Covid-19 đem lại.

Hãy cùng chúc mừng những thành quả mà các em đã đạt được trong lộ trình phát triển năng lực ngôn ngữ tại EMASI. Không chỉ là niềm vui có được sau những nỗ lực học tập, các em đã từng bước phát triển khả năng tiếng Anh – chìa khóa mở cánh cửa bước ra thế giới. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Giáo viên, Nhân viên và Phụ huynh trường!