Chúc Mừng Những Chủ Nhân Đầu Tiên Của Học Bổng Khai Phóng

Sáng qua, Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI đã trao tặng những suất Học bổng Khai Phóng giá trị đến 100% học phí trọn đời cho các em học sinh xuất sắc vượt qua hai vòng thi xét tuyển đầy thử thách.

Xin chúc mừng 4 học sinh tài năng của Học bổng Khai phóng và chào đón các em gia nhập cộng đồng học sinh của “Nhà trường thế hệ tiên phong”. Đó là:

1.  Em Trần Bách Gia Hương

2. Em Chu Thanh Bình

3. Em Lý Quang Thịnh

4. Em Lê Thùy Dương

Các em chính là những đại diện tiêu biểu cho tài năng ấn tượng, nỗ lực không ngừng và niềm say mê khám phá thế giới. Trường EMASI kỳ vọng các em sẽ góp phần giữ vững triết lý giáo dục cốt lõi của nhà trường, đồng thời, trở thành những đại diện ưu tú cho thế hệ học sinh tiên phong trong hiện tại và tương lai.

Một lần nữa, Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI chúc mừng các em và các bậc phụ huynh. Chúc các em luôn mạnh thể chất, vững tinh thần, tiếp tục học hỏi, phát triển và thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020.