Chinh Phục Học Bổng Toàn Phần Của “Nhà Trường Thế Hệ Tiên Phong”

Con bạn sẽ là người có cơ hội đạt được những suất học bổng khai phóng giá trị lên đến 100% học phí của Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI nếu con sở hữu thành tích học tập và năng khiếu nổi bật, phẩm chất đạo đức tốt, hay đã có những đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng và xã hội.

Là hệ thống trường Song ngữ Quốc tế hiện đại, chất lượng cao tại TP.HCM, EMASI có cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới.

Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống của phần lớn các trường công lập Việt Nam, phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường EMASI hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như: lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

 
“Làm giáo dục là tạo dựng được một học trình xuyên suốt, sau đó mới bắt tay vào xây dựng một ngôi trường đáp ứng được các tiêu chí giáo dục của học trình đó” – Tiến sĩ Huỳnh Công Minh, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập kiêm Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI.

Trường EMASI tự hào là môi trường học tập tiên phong từ Mẫu giáo đến THPT với mức học phí hợp lý cho học sinh Việt Nam, đáp ứng mọi kỳ vọng cũng như những nhu cầu học thuật chất lượng ngày càng tăng của thế hệ các gia đình trung lưu ở nước ta hiện nay.

Nhà trường hiện đang chính thức tuyển sinh cho năm học 2019-2020 và thực hiện xét tuyển những học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 có thành tích học tập nổi trội và phẩm chất đạo đức tốt để tham gia ứng tuyển cho chương trình học bổng toàn phần (100% học phí) của Nhà trường với tên gọi “Học bổng Khai phóng”.

Học sinh Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI sẽ thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao với phương pháp sư phạm tiên tiến từ các quốc gia phát triển cùng cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp quốc tế và đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, đầy tâm huyết.

Để trở thành chủ nhân của những suất học bổng giá trị này, các em học sinh cần có thành tích học tập xuất sắc hoặc năng khiếu nổi trội về văn hóa/nghệ thuật/thể thao, có phẩm chất đạo đức tốt hay đã tham gia tích cực cho các hoạt động xã hội, giành giải thưởng trong các cuộc thi khoa học/nghệ thuật/học thuật, các giải thi đấu thể thao….Sau đó, các em sẽ tham gia đăng ký ứng tuyển hồ sơ tại website trường EMASI từ nay đến hết ngày 29/4. Những học sinh xuất sắc vượt qua vòng thi tuyển sẽ được tham gia vòng phỏng vấn để thể hiện cá tính bản thân, tài năng cá nhân và những ý tưởng đóng góp sáng tạo cho cộng đồng.


Hãy tham gia ứng tuyển và trở thành chủ nhân xuất sắc của những suất học bổng toàn phần (100% học phí) của Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI với tên gọi “Học bổng Khai phóng”.

Vì vậy, ngay bây giờ, các bậc phụ huynh và các em học sinh có nguyện vọng tham gia ứng tuyển cho chương trình xét tuyển “Học bổng Khai phóng” vui lòng xem thêm chi tiết tại ĐÂY hoặc liên hệ bộ phận tuyển sinh của nhà trường qua số hotline 0838 030 083 và email: scholarship@emasi.edu.vn.

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!