Cập Nhật Thi Công Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI Đến 08/03/2019

Ngày 7/3 vừa qua, lễ công bố Học hiệu của Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI đã chính thức khai mạc, mở ra những cơ hội học tập hiện đại cùng sự thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao cho đại đa số các gia đình Việt Nam với một mức học phí hợp lý.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI với các Tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng hàng đầu thế giới: Tổ chức Khảo thí Quốc tế Cambridge (Anh); Nhà xuất bản National Geographic Learning (Mỹ) và Trung tâm Paul Sadler Swimland (Úc). 

Hiện tại, trường EMASI đang tiến hành tuyển sinh ở 2 cơ sở: Nam Long (Quận 7)Vạn Phúc (Quận Thủ Đức) để chuẩn bị cho Khóa Học Hè EMASI 2019 khai giảng vào ngày 10/06 và mùa tựu trường năm học 2019 - 2020 vào tháng 8/2019.

Trên các công trình trường EMASI, các đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, các đội thi công, các nhà thầu phụ cùng đội nhóm các anh chị em công nhân vẫn đang triển khai các hoạt động thi công, xây dựng theo kế hoạch. Tính đến ngày 08/03, tiến độ thi công các công trình trường EMASI cụ thể như sau:

* Tại EMASI Vạn Phúc: Hệ thống mặt tiền bên ngoài và các công tác xây dựng hoàn thiện cùng hệ thống cơ điện bên trong các phòng học, khu thể thao đa năng, hồ bơi và căn-tin đã dần hoàn tất. Bên cạnh đó, các công trình hạ tầng kỹ thuật, tiện ích, như: phòng thí nghiệm, phòng giáo viên, phòng thư viện, phòng âm nhạc và nghệ thuật cũng đang dần hoàn thành để đảm bảo kế hoạch.

* Tại EMASI Nam Long: Công trình đang tiến hành thi công phần hạ tầng và lắp đặt khung cửa sổ bên ngoài. Phòng học mẫu đã xong và chuẩn bị hoàn thiện mặt sàn; các phòng học khác cũng đang lắp đặt cửa và sơn màu hoàn thiện. Nhà thầu nội thất đang tiến hành khảo sát và chuẩn bị thi công vào ngày 15/3 tới. Dự kiến trường sẽ hoàn tất vào cuối tháng 5/2019.

Sau đây là một số hình ảnh cập nhật thi công trường Song ngữ Quốc tế EMASI ở Nam Long và Vạn Phúc:

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường EMASI cùng các chương trình học bổng khuyến học và các ưu đãi học phí, đặc biệt là Khóa Học Hè EMASI 2019 đầy hấp dẫn và bổ ích, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ nhà trường qua số hotline: 1800 599 918 hoặc email: tuyensinh@emasi.edu.vn.

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất