Cập Nhật Thi Công Trường EMASI Đến Ngày 5/5/2019

Triết lý giáo dục tại EMASI dựa trên niềm tin cốt lõi rằng một chương trình giảng dạy không nên được xây dựng theo một trường học mà đúng hơn, một trường học phải được xây dựng theo một chương trình giảng dạy. Điều đó có nghĩa là mỗi ngôi trường thuộc Hệ thống trường EMASI đều có cơ sở vật chất trường học chất lượng cao, được xây dựng có chủ đích và được sắp đặt một cách hoàn hảo để áp dụng toàn diện triết lý giáo dục ưu việt vào các chương trình giảng dạy và học tập.

Hiện tại, hai cơ sở trường Song ngữ Quốc tế EMASI ở Nam Long và Vạn Phúc đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị cho mùa tựu trường năm học 2019 – 2020 vào tháng 8 tới. Đến ngày 5/5, tình hình thi công của các cơ sở như sau:

  • Trường EMASI Nam Long: Các khu vực thi công đang triển khai các hạng mục lắp đặt thiết bị và đồ nội thất. Các loại cây xanh và đất trồng cây đang được tuyển chọn và đưa vào trong các khu vực nhằm chuẩn bị cho quá trình “phủ xanh” ngôi trường tiên phong.
  • Trường EMASI Vạn Phúc: Thiết bị vệ sinh và chiếu sáng bên trong và ngoài đang bắt đầu lắp đặt cho các dãy nhà. Công tác hoàn thiện phòng thư viện, phòng nhạc, nhà hát đang triển khai nhanh chóng nhưng chỉn chu và chuyên nghiệp. Các phòng học, phòng giáo viên, phòng hiệu trưởng, nhà thi đấu đang thi công nội thất bên trong với chất lượng tốt nhất. Hệ thống sân thể thao đang được triển khai hoàn thiện theo đúng kế hoạch.

Trong tháng 5 này, trường EMASI tiếp tục dành tặng các gia đình mong muốn học tập tại trường chương trình ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TRỌN ĐỜI giá trị. Mọi thông tin chi tiết về chương trình này, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh trường EMASI qua số hotline: 1800 599 918 và email: tuyensinh@emasi.edu.vn để được hướng dẫn chu đáo nhất.

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất