Chúc mừng hệ thống canteen EMASI đạt chứng nhận HACCP

Sau những vòng kiểm duyệt kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, canteen hệ thống trường EMASI đã tiếp tục đạt tiêu chuẩn HACCP. Đây là chứng nhận quốc tế đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm, áp dụng từ khâu chọn nguyên liệu cho đến sản xuất, chế biến thành phẩm.

Với sự nghiêm ngặt trong quy trình chế biến món ăn, hệ thống trường EMASI sẽ tiếp tục đem tới cho các em học sinh những bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn, để các em có đầy đủ các năng lượng cần thiết cho những giờ học và vận động đầy hứng khởi tại EMASI.