Thầy Luke Turner
Cố Vấn Trưởng Bộ Môn Tiếng Anh
Thầy Luke Turner là chuyên gia giáo dục chuyên trách về phát triển Anh ngữ bổ trợ với hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy, 3 năm trong vai trò lãnh đạo. Thầy hiện đang là Trưởng khối tiếng Anh tiểu học và Điều phối viên trưởng bộ môn tiếng Anh cho toàn bộ các cấp lớp ở trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn.

Thầy có một niềm say mê đặc biệt trong việc nghiên cứu và phát triển các chương trình giảng dạy, đánh giá trình độ Anh ngữ sao cho phù hợp với tất cả học sinh. Thầy tin rằng mọi học sinh cần phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ song song với việc học hỏi các ngôn ngữ khác để hình thành tư duy ngôn ngữ có lợi quá trình học tập ngoại ngữ.

Nhiệt huyết trong việc giảng dạy, giúp đỡ các em học sinh, thầy Luke cũng tận tụy hỗ trợ các giáo viên khác thực hành và phát triển kỹ năng sư phạm tiên tiến thông qua những buổi hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu xuyên suốt năm học.