Thầy Felipe Calderon Nurmi
Cố Vấn Bộ Môn Âm Nhạc
Thầy Felipe Calderon Nurmi hiện là Trưởng Bộ môn Nghệ thuật Sáng tạo và Biểu diễn tại trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn.

Thầy Felipe đã làm việc sâu rộng trong môi trường giáo dục quốc tế hơn 11 năm, trong đó, có hơn 7 năm thầy công tác tại Luân Đôn (Vương quốc Anh), Thái Lan và Peru cùng 4 năm giảng dạy tại Việt Nam.

Bên cạnh sự nghiệp truyền thụ âm nhạc xuất sắc, thầy Felipe còn là một nghệ sĩ tài hoa, chuyên biểu diễn các nhạc cụ gõ ở nhiều sự kiện lớn tại TP.HCM và các khu vực lân cận.