Nhà Giáo Ưu Tú Kim Vĩnh Phúc
Hiệu Trưởng Trường EMASI Nam Long
Email: phuckv@emasi.edu.vn

Nhà giáo ưu tú Kim Vĩnh Phúc có quá trình hoạt động giáo dục từ năm 1976 đến nay. Ông đã kinh qua nhiều nhiệm vụ: Phó hiệu trưởng trường Cấp 2&3 Nhà Bè, Phó hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân, Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh tại Quận 1, TPHCM.

Trong công việc ông luôn có tính sáng tạo, mạnh dạn đổi mới phương pháp giáo dục đạo đức, phương pháp dạy và học,trang bị các thiết bị giáo dục tiên tiến, nên đã tạo được những thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển trường THPT Lương Thế Vinh trở thành điểm son của ngành giáo dục Quận 1 và Thành phố.

Phương châm hành động của ông trong nhà trường là:

KỶ CƯƠNG - TÌNH THƯƠNG - TRÁCH NHIỆM

DẠY CHỮ KẾT HỢP DẠY NGƯỜI.

Với thành tích xuất sắc trong sự nghiệp trồng người, năm 2014 ông đã được nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà Giáo Ưu Tú.