Cô Chantal Kruger
Cố Vấn Bộ Môn Tiếng Anh Trung Học
Cô Chantal đã công tác trong lĩnh vực giáo dục ở châu Á hơn 10 năm qua. Cô làm việc cả trong môi trường trung tâm ngoại ngữ lẫn các trường học quốc tế. Ban đầu, cô bắt đầu sự nghiệp giáo dục – đào tạo của mình với vai trò giáo viên ở Hàn Quốc. Sau đó, Chantal đến Việt Nam và đảm đương nhiều cương vị khác nhau như: giảng dạy, định hướng giáo dục và quản lý các sản phẩm giáo dục.

Cô Chantal có nền tảng sư phạm tốt về đào tạo và đánh giá trình độ tiếng Anh, về giảng dạy tích hợp công nghệ và phương pháp học tập qua dự án. Cô hiện đang là giáo viên tiếng Anh đầy đam mê, nhiệt huyết tại trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn theo đúng triết lý của mình: “truyền thụ mọi nội dung về thế giới thực đến cho mọi học sinh”.