Cô Sue Morrell Stewart
Chuyên Gia Tư Vấn Tâm Lý Và Học Đường
Cô Sue Morrell Stewart là một chuyên gia giáo dục đến từ Nam Phi với hơn ba mươi năm kinh nghiệm chuyên sâu trong các trường công lập và tư thục ở Nam Phi và Trung Quốc.

Với sự quan tâm sâu sắc và chuyên môn giỏi trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp, cô Sue vinh dự nhận giải thưởng Thành tựu nổi bật Fulbright về giảng dạy từ Đại học Maryland, Mỹ và hiện đang công tác tại Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn trong vai trò chuyên gia cố vấn Đại học. Các công tác cô triển khai với các trường Đại học trong và ngoài nước là một phần trong quá trình giảng dạy của cô.

Trong năm nay, cô Sue cũng vinh dự tham gia chương trình tham quan, tìm hiểu các khu học xá của nhiều trường Đại học ở Đông Nam Á và Úc.