Bà Nguyễn Quỳnh
Thành Viên Hội Đồng Quản Trị - Giám Sát Tài Chính
Bà Nguyễn Quỳnh là phu nhân của ông Nguyễn Tuyên. Là người mẹ tận tụy và thông thái, bà tin tưởng mạnh mẽ rằng một trường học với chương trình đào tạo tốt và môi trường học tập sôi động là sự chuẩn bị tốt nhất cho trẻ có thể hòa nhập vào một thế giới rộng lớn hơn và trở thành những công dân toàn cầu. Với một tầm nhìn như vậy, bà đã cùng chồng mình sáng lập Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn vào năm 2007.

Bà Quỳnh là một nữ doanh nhân thành công. Bà là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương từ năm 1995, một Công ty kinh doanh hương liệu hàng đầu tại Việt Nam. Bà Quỳnh không chỉ là một nữ doanh nhân, mà còn là một người mẹ tận tụy vì sự phát triển toàn diện của các con và một người yêu nghệ thuật. Bà đã dày công sưu tầm nhiều bức tranh và các tác phẩm nghệ thuật hiện đại để cho ra đời Phòng tranh Nghệ thuật Quốc tế Hiện đại (IMA gallery) tại Houston, Texas, Mỹ, do bà làm giám đốc.

Bà Quỳnh còn sáng lập nên Nguyen Art Foundation, một tổ chức nghệ thuật tâm huyết với việc bảo tồn và quảng bá nghệ thuật ở Việt Nam và quốc tế. Nguyen Art Foundation cũng chú trọng kết nối với các nghệ sĩ tài năng đang làm việc tại Việt Nam, hỗ trợ họ tham gia những sự kiện giao lưu và triển lãm nghệ thuật quốc tế, đưa hình ảnh nghệ thuật nước nhà vươn ra thế giới. Từ đây, các tác phẩm nghệ thuật và hoạt động của người nghệ sĩ trở nên phong phú hơn, đồng thời, thúc đẩy sự phát triển nền nghệ thuật Việt Nam hiện đại.

Ông Tuyên và bà Quỳnh có bốn người con, tất cả đều từng theo học tại trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn. Thy Nguyễn (20 tuổi) và Duy Nguyễn (17 tuổi) đã học tại trường được 5 năm trước khi hai em chuyển đến Mỹ. Hai con trai nhỏ của ông bà là Chương Nguyễn (9 tuổi) và Kha Nguyễn (7 tuổi) đang học Tiểu học tại ngôi trường quốc tế năng động và xuất sắc này.

Cả gia đình hiện sinh sống tại thành phố Houston, Texas, Hoa Kỳ.
Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất