CƠ SỞ VẠN PHÚC

Ngôi trường tiên phong của chúng tôi có hạ tầng cơ sở được thiết kế đẳng cấp, tối tân bởi một trong những công ty kiến ​​trúc hàng đầu.

Cơ sở vật chất trường học hiện đại thể hiện rõ nét cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc kiến tạo môi trường học đường thú vị, năng động, hiện đại cho tất cả học sinh, giúp khơi dậy trong các em niềm đam mê khám phá và học tập suốt đời.

Tổng diện tích sàn của trường EMASI Vạn Phúc vào khoảng 20,000m2, nằm ngay trung tâm khu đô thị mới mở mang tên Vạn Phúc ở Quận Thủ Đức. Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện, giáp ranh với các Quận Gò Vấp, Quận 2 và Quận Bình Thạnh. Nhờ đó, phụ huynh sống tại các khu vực trên sẽ dễ dàng đến trường đưa đón các em học sinh và tránh được tình trạng giao thông đông đúc. Trường được thiết kế thân thiện với môi trường, sẽ tạo ra một nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá.

Trường học được xây dựng có chủ đích, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá ngang tầm với các trường quốc tế hàng đầu trong thành phố:

 • Thư viện lớn với thiết kế ấn tượng, đẳng cấp
 • Các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại và được trang bị tối tân
 • Các phòng học âm nhạc, kịch nghệ, hội họa, vũ đạo chuyên nghiệp
 • Nhiều không gian xanh với sân chơi ngoài trời và sân vườn có cây xanh
 • Nhà thi đấu đa năng được trang bị hiện đại, có thể tổ chức các trận thi đấu quốc tế
 • Tường leo núi tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và chuyên nghiệp
 • Hồ bơi nước mặn và nước ấm dài 25 mét theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Sân thể thao ngoài trời dành cho điền kinh và bóng đá
 • Phòng y tế được trang bị đầy đủ tiện nghi
 • Các phòng học chuyên dụng cho môn tiếng Anh chuyên sâu (ESL)
 • Phòng đa năng rộng rãi dành riêng cho việc tổ chức sự kiện, các buổi hội nghị hay trình diễn
 • Nhà ăn hiện đại, an toàn và thân thiện với thực đơn hấp dẫn
 • Khu vườn xinh đẹp trên tầng mái là không gian thư giãn gần gũi thiên nhiên cho học sinh và giáo viên

Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng các yếu tố được thiết kế trong các cơ sở chăm sóc trẻ em và trường học ảnh hưởng lớn đến hành vi của trẻ. Màu sắc, ánh sáng, âm thanh và tiếng ồn, nhiệt độ và không gian vật lý sẽ tác động đến mức độ căng thẳng của trẻ, vì vậy, cũng gây ảnh hưởng đến sự phát triển nhận thức, học tập và hành vi của các em. Tất cả các yếu tố liên quan đến môi trường học tập của con bạn sẽ tạo nên sự khác biệt lớn về cách trẻ tương tác và học hỏi khi ở trường. Có nhiều khía cạnh không gian mà một chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể sử dụng để nâng cao chất lượng ưu việt cho môi trường học tập của trẻ và đảm bảo trẻ có thể phát triển hết tiềm năng ở trường cũng như ở nhà. Do đó, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với các nhà giáo, kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm chuyên sâu trong việc kiến tạo không gian dành cho trẻ em để xây dựng nên ngôi trường mới hiện đại này.

Hãy đưa gia đình bạn đến thăm chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về khuôn viên hiện đại đẳng cấp cùng các cơ sở vật chất tối tân của Hệ thống trường EMASI, sau đó, hãy cùng thảo luận về quy trình tuyển sinh của chúng tôi.

Tải Ebook Sổ Tay Hướng Dẫn Phụ huynh Trường EMASI Vạn Phúc

Liên Hệ

Chia sẻ:

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất