Giải thưởng Tài năng 2020

Giới Thiệu

Nhằm thể hiện sự trân trọng của Nhà trường dành cho các em học sinh Tiểu học ưu tú, có thành tích học tập xuất sắc cũng như sở hữu năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực khác nhau. Các em học sinh tham gia sẽ có cơ hội được trao tặng giải thưởng tài năng trị giá 30% học phí toàn bộ các năm học Tiểu học liên tiếp tại Hệ thống trường EMASI.

Đối Tượng

• Tất cả các học sinh chuẩn bị hoặc đang học Tiểu học từ năm học 2020-2021.
  • Các em học sinh là người Việt Nam, hoặc Việt Kiều hoặc người nước ngoài có quốc tịch Việt Nam.

Điều Kiện Xét Tuyển

Học sinh cần đạt một trong những điều kiện tối thiểu sau để xét tuyển:

• Kĩ năng tiếng Anh xuất sắc và/hoặc từng đạt Bằng kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambrige cấp độ Starters (cho học sinh Lớp 2) hoặc Movers (cho học sinh Lớp 4)
  • Điểm số học bạ xuất sắc, đặc biệt trong các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh
  • Giải thưởng và thành tích trong các lĩnh vực Thể Thao, Nghệ thuật hoặc bất kì môn học nào khác.
    (Học sinh cần gửi chứng minh kết quả đạt giải khi nộp đơn đăng ký)

Phỏng vấn

Các học sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển sẽ được mời tham gia buổi phỏng vấn với Nhà trường. Học sinh vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được trao tặng Giải thưởng Tài năng. Thông tin trúng tuyển sẽ được thông báo tới gia đình trong vòng 5 ngày làm việc.

Giải thưởng

30% Học phí tất cả các năm học Tiểu học liên tiếp tại EMASI

Thời hạn

Thời hạn nộp đơn đăng ký xét tuyển

Đợt 1: ngày 15/07/2020

Đợt 2: ngày 31/7/2020

(Lưu ý: Số lượng giải thưởng có hạn)

Đơn Đăng Ký

Hiện tại Chương trình Học bổng đã ngừng nhận đơn đăng ký.