TRUNG HỌC CƠ SỞ

Chương trình THCS từ lớp 6 đến lớp 9 được xây dựng trên nền tảng chương trình mới của Bộ GD&ĐT  Việt Nam, nhưng với phương pháp sư phạm được cập nhật theo cách tiếp cận hiện đại tại các nước phát triển mà toàn bộ hệ thống EMASI áp dụng thống nhất và xuyên suốt trong việc thực hiện Sứ Mệnh của mình. Chương trình tiếng Anh Cambridge tăng cường được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ, cùng với chương trình Giáo dục Thể chất và Giáo dục Nghệ thuật theo chuẩn Common Core / AERO của Mỹ được dạy bằng tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài.

Đối với các học sinh từ lớp 6 đến lớp 8 đã theo học tại EMASI từ sớm, và những học sinh đạt đủ yêu cầu về khả năng tiếng Anh, ngoài chương trình tiếng Anh Cambridge tăng cường và chương trình của Bộ GD&ĐT, học sinh được học bằng tiếng Anh các môn Toán, Khoa học của Cambridge, cùng với môn Khoa học Xã hội theo Common Core / AERO của Mỹ được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài.

Số tiết Môn học bằng tiếng Anh
6  Tiếng Anh ESL theo chương trình Cambridge
2 Toán theo chương trình Cambridge (lớp 6 đến lớp 8) và chương trình Common Core / AERO hoặc AP (lớp 9)
2 Khoa học theo chương trình Cambridge (lớp 6 đến lớp 8) và chương trình Common Core / AERO hoặc AP (lớp 9)
1 Chương trình Thư viện
1 Âm nhạc
1 Hội họa
1 Giáo dục thể chất
1 Kịch nghệ
2 Công nghệ thông tin (1 tiết học ICT, 1 tiết học ICT qua ứng dụng STEAM)

 
Giáo trình Công nghệ Thông tin được xây dựng bằng tiếng Anh và là một môn học công cụ để cung cấp kỹ năng ứng dụng công nghệ cho học sinh giúp phát huy hiệu quả hơn cho việc học tập và ứng dụng trong các môn học khác. Ngoài ra, học sinh được học kỹ năng tiếp thu thông tin thông qua Chương trình Thư viện được xây dựng và quản lý bởi chuyên gia quốc tế nhiều kinh nghiệm. Về mảng chương trình quốc tế dạy bằng tiếng Anh cho các môn như Toán, Khoa học, Xã hội cho học sinh lớp 9 sẽ áp dụng chương trình như ở cấp THPT (High School).

Chia sẻ:

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất